Giảm giá mùa đông cùng Banme.com

www.Banme.com cung cấp các công cụ hữu ích để hỗ trợ tất cả người bán trên ứng dụng và trang web trực tuyến. Trong vòng 30 giây, bạn có thể đăng bán sản phẩm của mình. Tại Kênh Người Bán của Banme, bạn dễ dàng phân loại sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng và cập nhật hoạt động của shop


Tiết kiệm chi phí là vấn đề được quan tâm hàng đầu cho những ai mới khởi nghiệp, kinh doanh qua internet là một giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả, chúng tôi giới thiệu đến bạn giải pháp kinh doanh qua mạng bằng cách mở Gian hàng trực tuyến và 5 trang web giúp bạn tạo gian hàng trực tuyến miễn phí hàng đầu tại Việt Nam.

Gian hàng trực tuyến là nơi trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm trên môi trường internet, chạy trên nền tảng sàn giao dịch TMĐT. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng thông qua các sàn giao dịch trực tuyến hàng đầu.

Chỉ cần có một ý tưởng kinh doanh tốt, chiến lược phát triển và marketing trực tuyến đúng đắn, với sự hỗ trợ của Internet bạn có 90% thành công. Bạn có thể kinh doanh mọi lúc mọi nơi, không mất chi phí mặt bằng và có thể tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng cùng một lúc.

===========

- Dịch vụ

- Thiết kế website 

- Quảng bá thương hiệu

-Chạy quảng cáo Socail

- Mục đích cuối cùng gom khách hàng vế 1 nơi


SỨ MỆNH

-Đưa thương hiệu banme làm trang thương mại điện tử đầu tiên tại Tây Nguyên/

- Cho Shop đang ký bán hàng trên Shop

- Tao ra sản phẩm bán hàng Online + tiết kiệm chi phí cho khách hàng


Mang đến tay người tiêu dùng những ấn phẩm, sản phẩm mang đậm giá trị văn hóa như một món quà giá trị và ý nghĩa.

Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, có tư duy sáng tạo tốt. Góp phần làm giảm áp lực an sinh xã hội trong vấn đề tạo ra việc làm cho người lao động với mức thu nhập cao.Bản PC


Bản điện thoại