Điều khoản và điều kiện

- Vận hành: Banme.com cam kết chất lượng dịch vụ đáp ứng 24/7 và thời gian hoạt động, điều hành website 24/24.

- Triển khai hệ thống hỗ trợ khách hàng (đường dây nóng – Call Center, hỗ trợ trực tuyến trên web, hỗ trợ qua email, ...), thực hiện chế độ trực kỹ thuật và trực hỗ trợ khách hàng.

- Sao lưu và xử lý sự cố: Nhân viên kỹ thuật Banme.com thường xuyên túc trực cập nhật, bảo trì, backup dữ liệu website. Thời gian backup dữu liệu sẽ vào 8h sáng hàng ngày để đảm bảo lưu trữ thông tin an toàn. Điện toán đám mây giúp biến đổi một cụm máy chủ thành một máy chủ, thỏa mãn các yêu cầu về an toàn, an ninh và giảm tối thiểu thời gian chịu lỗi khi có sự cố. Dữ liệu được PA VietNam phân tán dữ liệu trên nhiều máy chủ trên hạ tầng mạng 160Gb, với bộ đệm bằng đĩa cứng HDD RAID 10, Sử dụng Server CISCO/INTEL Xeon Quard Core công nghệ siêu phân luồng với 16 Core. Server đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao, uptime 99%. Ngoài ra, dữ liệu còn được PA VietNam sao lưu hoàn toàn tự động, không có bất kỳ gián đoạn nào.

- Đường truyền dự phòng: Doanh nghiệp sử dụng đường kết nối dự phòng của DC hiện có. Các cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ được ghi rõ trong hợp đồng đặt máy chủ đã ký.

- Triển khai hệ thống máy chủ dự phòng, nguồn điện dự phòng. Có quy trình bảo trì định kỳ hệ thống máy chủ, quy trình backup dữ liệu, quy trình xử lý khắc phục sự cố.

- Ngoài ra, chúng tôi áp dụng các biện pháp nhằm bảo đảm an toàn giao dịch, lưu trữ thông tin như sau:

 Cơ chế bảo vệ bằng mật khẩu đã mã hóa.

 Sao lưu dự phòng

 Hệ thống giám sát hoạt động sàn 24*7

 Hệ thống được lưu trữ và sao lưu định kỳ trên Trung tâm dữ liệu IDC theo các chuẩn cao nhất của ISP;

 Hệ thống khi phát triển được kiểm thử, vá lỗi, nâng cấp, ghi lại nhật ký phát hành để đảm bảo tính liên tục trong vận hành và bảo trì;

 Dữ liệu được mã hóa bảo mật với chứng chỉ số SSL 256 bit đảm bảo truy cập thông tin an toàn;

 Xây dựng các kịch bản khắc phục sự cố và khôi phục dữ liệu khi xảy ra sự cố.

 Phương án và biện pháp bảo mật

a. Đối với máy chủ:

- Áp dụng các biện pháp bảo vệ hệ thống như tạo tường lửa, cài đặt phần mềm diệt vi rút.

- Banme.com thuê server với đầy đủ hệ thống tường lửa (firewall) như kết nối bên trên để ngăn chặn việc truy cập thông tin trái phép từ bên ngoài, tấn công DDOS, Flush… vào hệ thống.

- Các máy chủ được Banme.com thuê từ nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu đám mây PA VietNam với máy chủ trên nền tảng điện toán đám mây (Công nghệ ảo hóa tân tiến nhất tại Việt Nam Cloud VPS), được PA VietNam thiết kế tối ưu cho hoạt động của Website. Đội ngũ nhân viên của PA VietNam sẽ thường xuyên theo dõi, bảo trì, khắc phục sự cố, tư vấn cho khách hàng các tùy chỉnh vào thời điểm cần  hiết, hỗ trợ các giải pháp bảo mật tiên tiến nhất, tránh được các cuộc tấn công như DDos, dos,… hoặc phân tải lưu lượng phù hợp.

b. Đối với thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của Khách hàng được lưu trong máy chủ của Banme.com. Website Banme.com xem thông tin như tài sản phải được bảo vệ, và dùng rất nhiều công cụ (mã hóa, mật khẩu, bảo mật vật lý…) để bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng, người bán cấp khỏi truy cập trái phép và bị tiết lộ.

Banme.com cam kết bảo đảm bí mật thông tin khách hàng, chỉ sử dụng cho mục đích cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng, không tiết lộ cho bên thứ ba, chỉ cung cấp cho cơ quan quản lý nhà  nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

Banme.com xây dựng và công bố công khai trên website chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Cho phép thành viên tự chỉnh sửa thông tin cá nhân. Hỗ trợ người dùng trực tiếp khi có yêu cầu.

Thông tin thành viên sẽ được mã hoá theo chuẩn MD5.

c. Một số rủi ro và biện pháp bảo mật

Một số nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin và biện pháp xử lý:

Rủi ro bị tấn công mất thông tin:

• Banme.com đã mã hoá dữ liệu người dùng và được sao lưu, lưu trữ tại nhiều bộ phận khác nhau. Khi xảy ra sự cố thì việc phục hồi có thể diễn ra ở cả quy trình phần cứng và quy trình phần mềm như đã nêu ở trên.

• Banme.com cũng chủ trương tăng cường các phương án bảo mật công nghệ cao trên thị trường như bảo mật điện toán đám mây, mã hoá dữ liệu…

Lỗ hổng bảo mật trong hệ thống website, tên miền:

• Banme.com cũng chú trọng công tác đảm bảo sự an toàn của hệ thống website, tên miền, hạn chế tối đa lỗ hổng bảo mật.

• Trong quá trình vận hành, đội ngũ kỹ thuật của Banme.com thường xuyên nâng cao trình độ kỹ thuật, kiến thức để phòng tránh những rủi ro phát sinh.

Nhiễm mã độc, viruses máy tính:

• Banme.com tăng cường các hệ thống bảo vệ an ninh mạng từ các máy trạm, máy cá nhân có truy cập vào hệ thống.

• Thường xuyên theo dõi và update cơ sở dữ liệu của các mã độc và virus để có thể ngăn chặn hiệu quả.

Chính sách quản lý website: 

Đơn vị quản lý website được chia thành nhiều bộ phận, chịu trách nhiệm quản lý các khâu, đảm bảo xuyên suốt tiến độ vận hành website.

Phương án đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong trường hợp Banme.com ngừng cung cấp dịch vụ

Banme.com tuân thủ quy định đảm bảo quyền lợi người dùng khi ngừng cung cấp dịch vụ:

• Thông báo trước 90 ngày cho người sử dụng dịch vụ.

• Báo cáo bằng văn bản cho Bộ Công Thương trước 15 ngày trước ngày ngừng cung cấp dịch vụ.

Phương án đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong trường hợp đơn vị ngừng cung cấp dịch vụ 

Có các phương án đền bù hỗ trợ người sử dụng các dịch vụ của Banme.com, đảm bảo quyền lợi người sử dụng.