Vận chuyển, giao nhận hàng hóa

x Tự vận chuyển                   x Thuê bên thứ 3                  x Cả hai hình thức

- Banme.com chỉ cung cấp dịch vụ trung gian cho phép người mua và người bán liên lạc trực tiếp với nhau để thỏa thuận dịch vụ vận chuyển. Do vậy  khách hàng khi mua hàng trên Banme.com cần lưu ý:

- Người bán hàng trên sàn TMĐT Banme.com sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng.

- Khi hàng được giao đến quý khách xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước. Sau đó quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm nếu có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra và đối chiếu.

Ngoài ra, người mua có toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức giao hàng với món hàng mình đã đặt mua, có thể giao hàng trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện tùy 2 bên thống nhất với nhau. Banme.com sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch, hoặc nếu có phát sinh mâu thuẩn xả ra sau khi giao hàng.

- Trong trường hợp Banme.com có thực hiện bán hàng hoặc giao hộ cho người bán, Banme.com sẽ có chính sách cụ thể về vận chuyển giao nhận trên website.

Chính sách bảo hành

Người bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm.


Người mua luôn giữ giấy bảo hành và có quyền đến tận nơi cung cấp sản phẩm để bảo hành hoặc yêu cầu đến tận nhà bảo trì đối với sản phẩm cố định sử dụng tại nhà.


Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành.


Banme.com khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, bảo trì  đối với hàng hóa có dự định mua. Banme.com sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào mà không phải do mình bán ra. Banme.com chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.


Đối với các sản phẩm do Banme.com bán ra sẽ kèm theo phiếu bảo hành hoặc bảo hành theo chế độ chính hãng.


Chính sách hoàn trả hàng

Việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán (khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng).