Giới thiệu chung

Sàn giao dịch TMĐT banme.com do Công ty TNHH TM&DV Ban Mê làm chủ sở hữu. Thành viên hoạt động trên giao dịch TMĐT banme.com là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được banme.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT banme.com và các bên liên quan cung cấp.

Banme.com cung cấp dịch vụ quảng bá, tìm kiếm các Sản phẩm Hàng hóa với mức giá thấp nhất. Cung cấp các dịch vụ mở gian hàng trực tuyến cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân với nhu cầu giới thiệu và bán sản phẩm của mình tới những khách hàng tiềm năng. Uy tín của người bán cũng liên tục được đánh giá nhằm loại bỏ những người bán kém uy tín.

Công ty chính thức đi vào hoạt động vào đầu tháng 04 năm 2018. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cung cấp dịch vụ Sàn giao dịch TMĐT, bán hàng online, thiết kế web và Digital Marketing với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy, chu đáo, Công ty TNHH TM&DV Ban Mê mong muốn sẽ là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong tỉnh và trên khắp cả nước.

Thông tin cơ bản về thương nhân/tổ chức như

Thông tin chung về Công ty:

- CÔNG TY TNHH TM&DV BAN MÊ

- Địa chỉ: 02/12 Y Wang, phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

- Tel/Fax: 0961759078

- Email: info@banme.com

- Giấy CN ĐKKD số 6001608031 do Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 27/03/2018.

     

Cơ cấu tổ chức

Công ty TNHH TM&DV Ban Mê (sau đâ  gọi tắt là Công ty) được sắp xếp tổ chức theo cơ cấu trực tuyến chức năng, bao gồm các phòng ban như sau:

- Giám đốc

- Phòng Kinh doanh

- Phòng Kỹ thuật, lập trình

- Phòng Tài chính kế toán


www.Banme.com cung cấp các công cụ hữu ích để hỗ trợ tất cả người bán trên ứng dụng và trang web trực tuyến. Trong vòng 30 giây, bạn có thể đăng bán sản phẩm của mình. Tại Kênh Người Bán của Banme, bạn dễ dàng phân loại sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng và cập nhật hoạt động của shop

Tiết kiệm chi phí là vấn đề được quan tâm hàng đầu cho những ai mới khởi nghiệp, kinh doanh qua internet là một giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả, chúng tôi giới thiệu đến bạn giải pháp kinh doanh qua mạng bằng cách mở Gian hàng trực tuyến và 5 trang web giúp bạn tạo gian hàng trực tuyến miễn phí hàng đầu tại Việt Nam.

Gian hàng Banme trực tuyến là nơi trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm trên môi trường internet, chạy trên nền tảng sàn giao dịch TMĐT. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng thông qua các sàn giao dịch trực tuyến hàng đầu.

Chỉ cần có một ý tưởng kinh doanh tốt, chiến lược phát triển và marketing trực tuyến đúng đắn, với sự hỗ trợ của Internet bạn có 90% thành công. Bạn có thể kinh doanh mọi lúc mọi nơi, không mất chi phí mặt bằng và có thể tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng cùng một lúc.

Website : www.banme.com - Email : web@banme.com - Hotline : 0888.19.59.69