Kết quả tìm kiếm

Cách tắt màn hình Laptop mà chương trình vẫn chạy
Cách tắt màn hình Laptop mà chương trình vẫn chạyNếu bạn muốn các chương trình vẫn hoạt động hoặc đơn giản hơn là nghe nhạc trên Youtube trong khi màn hình laptop vẫn tắt để tiết kiệm pin thì ScreenOff là giải pháp tốt nhất cho một cú click chuột. Gập màn hình laptop lại nhưng máy tính vẫn hoạt động có một số tiện lợi như:– Tránh ánh sáng phát ra từ màn hình.– Máy tính có thể hoạt động, download, phát nhạc.– Tránh sự dòm ngó màn hình từ người khác.Dùng screenoff để tắt màn hình laptop nhanhScreenOff là bộ công cụ vô cùng gọn nhẹ chỉ 13KB. Khi muốn tắt màn hình laptop ngay lập tức, bạn chỉ nhấp..
comments on this article - view comments
Sửa màn hình laptop bị mờ , LCD Laptop Bị Lỗi , bmt- daklak
LỖI MÀN HÌNH LAPTOP BỊ TỐI, BỊ MỜ- Chế Độ Power Saving ModeLaptop có các cấu hình nguồn khác nhau để kéo dài tuổi thọ pin thiết bị sau khi người dùng ngắt kết nối dây khỏi nguồn AC. Mặc định plan power-saving sẽ làm mờ màn hình laptop để tiết kiệm pin khi laptop sử dụng pin.Màn hình laptop bị tối, bị mờ cũng là do nguyên nhân này. Đôi khi laptop cũng thể bị treo ở chế độ Power Saving Mode, màn hình bị mờ ngay cả khi đã được đánh thức. Trường hợp này chỉ cần khởi động lại máy tính và reset lại chế độ Power Saving Mode là xong.- Thay Đổi Chế Độ Power Saving ModeĐể thay đổi chế độ Power Saving Mo..
comments on this article - view comments
Sửa Lỗi laptop lên đèn nguồn nhưng không lên màn hình
Laptop là một công cụ gần như không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Laptop có thể được sử dụng phục vụ công việc, học tập, giải trí - những nhu cầu rất cơ bản của người dùng công nghệ. Thế nên lỡ một ngày nào đó chiếc laptop của bạn mắc phải lỗi laptop lên đèn nguồn nhưng không lên màn hình thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu phải không nào. Việc laptop lên đèn nguồn nhưng không lên màn hình có thể sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc làm và việc học của người dùng. Thế nên ngay sau đây BanMe.com sẽ đưa ra hướng xử lý cho vấn đề laptop lên đèn nguồn nhưng không lên màn hình.Laptop lên ..
CHUYỂN VGA RỜI SANG VGA SHARE (ONBOARD) CHO LAPTOP, MÁY TÍNH
Nếu như CPU chuyên xử lý các thông tin về dữ liệu, tính toán thì chip Vga (hay còn gọi là card đồ họa) chuyên trách nhiệm vụ xử thông tin về hình ảnh trong máy tính , như màu sắc, chi tiết độ phân giải, độ tương phản,…thông qua kết nối với màn hình để hiển thị hình ảnh. Do đó nếu một laptop bị lỗi Vga bạn sẽ không nhìn thấy hiển thị trên màn hình, không xuất được hình ảnh ra màn hình rời, hoặc có hiển thị nhưng màn hình bị sọc nhiễu…Các dòng laptop, máy tính trên thị trường hiện nay thường sử dụng hai loại card đồ họa:Card Vga OnboardCard Vga rời.===>Card Vga rời vượt trội so với card Vga o..
comments on this article - view comments
Một số lỗi thường gặp ở Macbook - Sửa chữa laptop - macbook Banme
p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px 'Helvetica Neue'; color: #454545} span.s1 {font: 12.0px '.Apple Color Emoji UI'} Một số lỗi thường gặp ở Macbook : LỖI NGUỒN MACBOOK+ Sửa Macbook máy không vào điện, bật nguồn không lên đèn nguồn không báo sáng...+ Sửa chữa Macbook không lên nguồn, không lên hình, rơi vỡ, gãy bản lề .....LỖI MÀN HÌNH+ Sửa chữa Macbook máy không lên hình, màn hình trắng xoá máy vẫn khởi động OS bình thường...+ Sửa chữa Macbook màn hình nhoè nhiễu, chạy treo, Dump xanh ...+ Các lỗi khác như : màn hình mờ,board cao áp, lỗi Tín hiệu LCD cable… ..
comments on this article - view comments
Sửa chữa laptop bmt - Quy trình làm việc
*Sửa chữa Laptop tại Daklak- Sua chua laptop daklak!*Cam kết sửa chữa giá rẻ nhất Daklak-Daknong*Cam kết sửa chữa bảo hành lâu nhất*Giao hàng nhanh nhất từ 5- 15 phút trong nội Thành BMT*Giá linh kiện rẻ nhất-Cam kết BH lâu nhất*Pin Thông Dụng : HP, DELL, LENOVO,ACER,ASUS,TOSHIBA ,SONY ===>* LCD GIÁ CẠNH TRANH NHẤT GỒM 10.1 LED SLIM, DÀY, 13.13 SLIM+DÀY,14.0 SLIM+DÀY, 14.1 WG, 15.4 WG.15.6 LED SLIM+DÀY* HDD +DVD KHÔNG CHỔ NÀO TỐT HƠN==>* SẠC HÀNG ZIN LINH KIỆN , MỚI 100% ĐỀU BẢO HÀNH CAO* CÁC THIẾT BỊ ĐI KÈM CHO LAPTOP THÂN YÊU CỦA BẠN ĐỀU CÓ HÀNG SẲN , MỌI CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM VUI LÒNG ..
comments on this article - view comments
mở  laptop không lên nguồn - hướng xử lý
Đầu tiên bạn hãy lôi xạc của bạn ra cắm vào ổ điện và đầu kia cắm vào máy tính laptop của bạn, rất có thể nguyên nhân là chiếc laptop của bạn bị hết pin thì sao. Nếu bị thì không vấn đê gì máy vẫn bình thường.Nếu vẫn không lên, hãy tháo pin ra rồi cắm xạc trở lại phải đảm bảo rằng đầu xạc cắm vào laptop và đầu cắm vào ổ điện đã được cắm chắc, điều nữa là đảm bảo ở cắm để cắm xạc đang có điện, nguyên nhân nếu tháo pin ra mà cắm xạc vào bật máy vẫn lên thì đó là do lỗi quả pin của bạn, có thể pin bị hỏng làm cho xung điện kết nối pin và bo mạnh bị xung làm cho bạn bật máy không thể lên được.Tiếp..
Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 7 (1 Trang)