• Chào mừng bạn đến Banme
  • hot line: 0947 722 227

Thay màn hình laptop tại Buôn Ma THuột

Dịch vụ thay màn hình laptop lấy ngay

Dịch vụ thay màn hình laptop của Laptop Banme.com cam kết mang đến sự tiện lợi, chất lượng và sự phục vụ tận tâm để đảm bảo laptop của bạn luôn hoạt động tốt.
Dịch vụ thay màn hình laptop của chúng tôi không chỉ giúp bạn khắc phục vấn đề kỹ thuật của màn hình laptop mà còn đảm bảo rằng màn hình laptop được thay thế là màn hình laptop chất lượng cao, thương hiệu chính hãng.

- Chất lượng Màn Hình: Chúng tôi cung cấp các loại màn hình laptop chất lượng, với độ phân giải và hiển thị màu sắc tối ưu. Điều này đảm bảo bạn sẽ trải nghiệm hình ảnh sắc nét và chất lượng hơn.

- Đội Ngũ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong việc thay màn hình laptop. Chúng tôi luôn luôn nắm vững các công nghệ mới nhất để đảm bảo quá trình thay màn hình diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

- Dịch Vụ Uy Tín: Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về những đánh giá tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Giá Cả Hợp Lý: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop với giá cả hợp lý, đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho sự đầu tư của mình.

Liên hệ với Laptop banme.com để biết thêm chi tiết và được tư vấn về giá và mã màn hình laptop một cách chính xác nhất.

Dấu hiệu màn hình laptop bị hỏng cần phải thay mới.

Màn hình laptop trong quá trình sử dụng dù có cẩn thận hoặc bảo vệ kỹ càng thế nào cũng khó tránh khỏi việc hư hỏng do va chạm, hoặc các sự cố kỹ thuật với màn hình laptop.

- Màn hình bị vỡ: laptop bị va đập hoặc rơi vỡ dẫn tới màn hình laptop bị vỡ

- Màn hình bị liệt cảm ứng: Màn hình có thể bị liệt 1 vài điểm hay toàn bộ cả màn hình laptop

- Màn hình lúc sáng lúc tối: Hiện tượng màn hình có lúc bình thường thì bắt đầu tối dần sau đó lại trở lại bình thưởng hoặc tối hẳn, cần thay màn hình laptop để khắc phục hoàn toàn hiện tượng này.

- Màn hình không lên: Đây có thể do màn hình laptop đã hỏng hoặc do cáp màn hình đã bị đứt, để xác định rõ nguyên nhân bạn nên mang laptop Dell đến các trung tâm sửa chữa laptop để kiểm tra và có phương pháp xử lý thích hợp.

- Màn hình bị hở sáng: Xung quanh viền màn hình ta thấy rõ các vệt sáng kéo vào trong màn hình, tuy vẫn sử dụng được bình thưởng nhưng sẽ ảnh hưởng rõ rệt tới trải nghiệm người dùng, khi gặp trường hợp này cách tốt nhất là nên thay màn hình laptop mới

- Màn hình bị tối mờ: Màn hình hiển thị không rõ nét, tối và mờ nhìn vào rất khó chịu, ảnh hưởng rất lớn tới trải nghiệm của người dùng, dùng lâu dài có thể ảnh hưởng tới mắt người dùng, tốt nhất nên thay màn hình laptop mới.

- Màn hình xuất hiện sọc: màn có hiện tượng thỉnh thoảng màn hình có sọc ngang, nhấp nháy 1-2 giây hoặc liên tục, nhìn vào khiến mắt rất khó chịu ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng laptop.

- Màn hình chớp nháy liên tục: Màn hình hiển thi chớp nháy liên tục hoặc lúc chớp nháy lúc thì lại bình thường, nguyên nhân là do cáp màn hình đã bị lỗi hỏng.

Nếu như màn hình laptop của bạn có những dấu hiệu trên thì bạn cần khắc phục sớm để tránh việc gián đoạn công việc hoặc trải nghiệm sử dụng laptop.

Bảng giá màn hình laptop tham khảo

14.0 led dày 40pin 310k
14.0 slim 40pin reinew 440k
14.0 slim 40pin new 710k
14.0 slim 30pin reinew 535k 
14.0 slim 30pin new 620k
14.0 slim 30pin full hd 760k
14.0 slim 30pin full viền hd thường 620k
14.0 slim 30pin full viền full hd 740k
15.6 led dày 40pin 450k
15.6 slim 40pin reinew 620k
15.6 slim 40pin new 720k
15.6 slim 30pin reinew 580k
15.6 slim 30pin new 630k
15.6 slim 30pin full hd 760k
15.6 slim 30pin full viền hd thường 630k
15.6 slim 30pin full viền full hd 750k