Sửa Mainboard PC, Đóng chipset, thay tụ, nạp bios chuyên nghiệp Đắk Lắk
Sửa Mainboard PC, Đóng chipset, thay tụ, nạp bios chuyên nghiệp Đắk Lắk  BANME.COM 02/12 Y WANG, BUÔN MA THUỘT , ĐẮK LẮK-- 01234.047.078ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT ĐÔNG ĐẢO , NHIỀU NĂM TRONG NGHỀ - SỬA CHỮA  Mainboard PC, Đóng chipset, thay tụ, nạp bios chuyên nghiệp Đắk Lắk VỚI THƯƠNG HIỆU LÂU NĂM , BANME.COM ĐÃ ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG TIN CẬY TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA , Ngoài ra chúng tôi còn : sửa laptop chuyên nghiệp tại daklak , sửa tivi lcd màn hình tại buôn ma thuộtSửa Mainboard PC, Đóng chipset, thay tụ, nạp bios chuyên nghiệp Đắk Lắk    02/12 Y WANG, BUÔN MA T..
bình luận trong bài viết này - Xem bình luận
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động rất nhiều
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động rất nhiều, nhưng có thể nói hiện tại Photoshop Fix của Adobe vừa giới thiệu là ứng dụng tuyệt vời nhất. Trước giờ, mình vẫn thích Snapseed khi sử dụng máy hệ điều hành iOS và Android, còn WP thì dùng Fotor, nhưng khi trải nghiệm Photoshop Fix, mình rất bất ngờ về khả năng, hoạt động ổn định, chạy mượt của nó. Về cơ bản, nếu ai đã từng dùng Photoshop trên máy tính thì phương cách hoạt động của PS Fix sẽ dễ dàng hơn, nhưng với các bạn mới, sẽ cần một chút thời gian để làm quen. Mình xin làm cái Clip để các bạn mới sử dụng được PS F..
bình luận trong bài viết này - Xem bình luận
Chiếc camera có đến 16 ống kính của Light với tên gọi L16 thật sự đã gây được một ấn tượng khá mạnh trong giới công nghệ nói chung và cộng đồng yêu nhiếp ảnh nói riêng. Thực sự thì mình cũng rất ấn tượng và tò mò về chiếc máy ảnh khá dị này. Liệu Light L16 có thể trở thành một cuộc cách mạng thực sự trong lĩnh vực nhiếp ảnh hay không thì chúng ta còn phải chờ phản hồi thực tế của thị trường đối với sản phẩm này sau thời điểm 14/7 sắp tới khi máy được chính thức giao đến tay người tiêu dùng.​Light là một công ty khởi nghiệp mới có trụ sở tại Mỹ và cũng giống như đa số các cô..
CEO Uber khẳng định không trốn thuế tại Việt Nam
Uber vừa chính thức ra mắt trung tâm hỗ trợ đối tác của mình tại thị trường Việt Nam. Trung tâm này được biết đến với tên gọi Greenlight Hub. Đây là nơi để đối tác là các tài xế đến đăng ký gia nhập đội xe của Uber.Cũng trong dịp này, tân CEO của Uber tại thị trường Việt Nam, ông Tom White đã chia sẻ khá nhiều quan điểm về tương lai của Uber tại thị trường trong nước.Uber vừa ra mắt trung tâm hỗ trợ tài xế tại thị trường Việt Nam. Ảnh: Trọng ĐạtKhi được hỏi vì sao Uber chỉ có trung tâm hỗ trợ đối tác mà không có trung tâm hỗ trợ khách hàng, ông Tom White, Giám đốc điều hành Uber cho rằng:..
Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)