Sửa chữa máy chiếu - projector tại Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

+ Không kết nối với máy tính

+ Chiếu bị sai màu, nhòe trắng xóa màn hình 

+ Chiếu lên màn hình được 5s thì tắt

+ Các nút điều khiển không hoạt động

+ Không chỉnh các kích cở, độ phân giải màn hình

+ Chiếu khoảng 15 phút thì bị tắt, lúc lên lúc không

+ Chiếu hình bị nghiêng, lệch hình, có bóng mờ

+ Bóng đèn bị hư, không lên, mờ, chớp tắt...

+ Hỏng nguồn

TẤN PHÁT ĐẮK LẮK 02/13 Y WANG, BMT   

ĐIỆN THOẠI  0948509609  - 0949.579.078
Tin cùng chuyên mục

Cách chỉnh hình máy chiếu bị ngược khi treo trên trần
Hiện nay, máy chiếu đã rất quen thuộc với mỗi học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng, cán bộ lãnh đạo. Nó được sử dụng trong hầu hết các trường học, công sở, hội trường giúp cho việc thuyết trình bài giảng hay hội nghị được linh hoạt và sinh động hơn. Nhưng có thể bạn không chú ý rằng máy chiếu được thiết lập mặc định để chiếu hình khi đứng trên bàn bằng các chân đứng của nó. Khi treo nó trên trần để giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng thì sẽ xảy ra khó khăn là hình bị ngược. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách thiểt lập vấn đề này với các dòng máy chiếu khác nhau.ADS : ..
comments on this article - Xem bình luận
Sửa chữa màn hình máy tính LCD tất cả các lỗi  tại Tấn Phát Đắk Lắk
SỬA CHỮA MÀN HÌNH MÁY TÍNH LCD TẤT CẢ CÁC LỖI LẤY NGAY Màn hình là một bộ phận hết sức quan trọng của máy tính giúp người dùng có thể thao tác công việc được với máy tính. Do vậy, nếu chẳng may xảy ra sự cố thì bạn nên ngay lập tức sửa chữa màn hình máy tính LCD để tránh làm ảnh hưởng hoặc gián đoạn đến công việc. Những cần phải sửa chữa màn hình máy tính LCD:ads : Sửa chữa máy in tại BMT Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk- Lỗi màn hình bị đứt nét: Màn hình có vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang… là lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Với lỗi này, bạn chỉ cần thay bẹ cáp ..
CHUYỂN VGA RỜI SANG VGA SHARE (ONBOARD) CHO LAPTOP, MÁY TÍNH
Nếu như CPU chuyên xử lý các thông tin về dữ liệu, tính toán thì chip Vga (hay còn gọi là card đồ họa) chuyên trách nhiệm vụ xử thông tin về hình ảnh trong máy tính , như màu sắc, chi tiết độ phân giải, độ tương phản,…thông qua kết nối với màn hình để hiển thị hình ảnh. Do đó nếu một laptop bị lỗi Vga bạn sẽ không nhìn thấy hiển thị trên màn hình, không xuất được hình ảnh ra màn hình rời, hoặc có hiển thị nhưng màn hình bị sọc nhiễu…Các dòng laptop, máy tính trên thị trường hiện nay thường sử dụng hai loại card đồ họa:Card Vga OnboardCard Vga rời.===>Card Vga rời vượt trội so với card Vga o..
comments on this article - Xem bình luận
Thay đèn máy chiếu - phân phối đèn máy chiếu tại Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
Trung Tâm Máy Chiếu TẤN PHÁT ĐẮK LẮK là nhà chuyên phân phối các dòng máy chiếu chính hãng và cung cấp dịch vụ thay bóng đèn máy chiếu chính hãngThay bóng đèn máy chiếu giá rẻ - Trung Tâm Máy Chiếu TẤN PHÁT ĐẮK LẮK là nhà chuyên phân phối các dòng máy chiếu chính hãng và cung cấp dịch vụ thay bóng đèn máy chiếu chính hãng – uy tín với giá rẻ nhất thị trường.Trong các bộ phận của máy chiếu thì bóng đèn máy chiếu là phần quan trong nhất, bóng đèn máy chiếu quyết định đến việc máy chiếu chiếu ra hình ảnh đẹp hay không, bóng đèn máy chiếu sẽ bị hư hại theo thời gian, và chi phí để thay mới và sữa ..
Sửa chữa máy chiếu   - Trung tâm bảo hành máy chiếu PANASONIC tại Buôn ma Thuột
Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy chiếu  Tấn Phát Đắk Lắk  chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu Panasonic uy tín tại TPBMT - Đắk Lắk. Với nhiều năm hoạt động trong nghề,  Tấn Phát tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, có thể đảm bảo hoàn thành tốt yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó,  Tấn Phát Đắk Lắk còn cung cấp đầy đủ các linh kiện của máy chiếu Panasonic chính hãng mà không phải tìm đâu xa. Đến với dịch vự sửa chữa máy chiếu Panasonic uy tín tại Đức Pháp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.Dịch vụ sửa chữa máy chiếu Pan..

Bình luận "Sửa chữa máy chiếu - projector tại Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk"