Sửa màn hình Macbook - Thay màn hình Macbook tại Daklak


Thay màn hình Macbook chính hãng tại daklak đảm bảo chất lượng tốt hơn hăn so với hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay. Từ lâu nay chúng ta đều biết rằng chất lượng màn hình Macbook có góc nhìn lớn hơn, độ phân giải sắc nét hơn. Tất cả các màn hình của hãng công nghệ Mỹ có độ bền cao hơn tuy vậy sau thời gian dài sử dụng sẽ có máy bị gặp các vấn đề  như trắng hình, sọc, bị phản quang, bị nhiễu hình, màn hình bị tối đèn. Như tất cả các sản phẩm khác của apple chi phí sửa chữa thay mày hình Macbook giá cũng cao hơn so với các dòng sản phẩm laptop khác.Dịch vụ sửa chữa màn hình Macbook daklak

Nếu Macbook của bạn gặp một trong các vấn đề sau chúng tôi có thể sửa chữa được với chi phí rẻ hơn chi phí mua màn hình mới.
  • Nứt màn hình LCD
  • Màn hình bị méo hình ảnh
  • Màn hình có điểm chét
  • Có nhiều vết tầy xước trên màn hình
  • Màn hình bị hỏng do các chất lỏng đổ vào.

Bạn nên chọn dịch vụ thay màn hình của Banme.com

  • Tay nghề kỹ thuật cao giàu kinh nghiệm, luôn làm việc tận tâm.
  • Sản phẩm linh kiện chính hãng, chi phi cạnh tranh.
  • Quá trình thấy thế màn hình ngay trước mắt khách hàng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu có sự cố kỹ thuật khách hàng sẽ được đổi mới.

Địa chỉ:>  thay màn hình Macbook chính hãng tại Daklak

Web: www.banme.com 

Địa chỉ: 02/13 y wang, BMT

Xem thêm bài liên quan tới Macbook daklak mà bạn quan tâm

Mua mac book chính hãng tại daklak
Sửa macbook uy tín tại daklak
Macbook chính hãng
Laptop sony


LIÊN HỆ SỬA MÀN HÌNHTẠI BUÔN MA THUỘT

Đ/C: 02/13 y wang, TP Buôn Ma Thuột, Daklak

0888.19.59.69 - Vi tính - Laptop - Điện thoại / 0942.509.609 -0262.3.533.078 Thời trang - Mỹ phẩm / Hỗ trợ kỹ thuật : 0262.3.579.078 ( giờ Hành Chính )/  0948.509.609 - Bảo Hành /  0949.579.078 /Hotline than phiền

Tin cùng chuyên mục

Một số lỗi thường gặp ở Macbook - Sửa chữa laptop - macbook Banme
p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px 'Helvetica Neue'; color: #454545} span.s1 {font: 12.0px '.Apple Color Emoji UI'} Một số lỗi thường gặp ở Macbook : LỖI NGUỒN MACBOOK+ Sửa Macbook máy không vào điện, bật nguồn không lên đèn nguồn không báo sáng...+ Sửa chữa Macbook không lên nguồn, không lên hình, rơi vỡ, gãy bản lề .....LỖI MÀN HÌNH+ Sửa chữa Macbook máy không lên hình, màn hình trắng xoá máy vẫn khởi động OS bình thường...+ Sửa chữa Macbook màn hình nhoè nhiễu, chạy treo, Dump xanh ...+ Các lỗi khác như : màn hình mờ,board cao áp, lỗi Tín hiệu LCD cable… ..
comments on this article - Xem bình luận
CHUYỂN VGA RỜI SANG VGA SHARE (ONBOARD) CHO LAPTOP, MÁY TÍNH
Nếu như CPU chuyên xử lý các thông tin về dữ liệu, tính toán thì chip Vga (hay còn gọi là card đồ họa) chuyên trách nhiệm vụ xử thông tin về hình ảnh trong máy tính , như màu sắc, chi tiết độ phân giải, độ tương phản,…thông qua kết nối với màn hình để hiển thị hình ảnh. Do đó nếu một laptop bị lỗi Vga bạn sẽ không nhìn thấy hiển thị trên màn hình, không xuất được hình ảnh ra màn hình rời, hoặc có hiển thị nhưng màn hình bị sọc nhiễu…Các dòng laptop, máy tính trên thị trường hiện nay thường sử dụng hai loại card đồ họa:Card Vga OnboardCard Vga rời.===>Card Vga rời vượt trội so với card Vga o..
comments on this article - Xem bình luận
Sửa Lỗi laptop lên đèn nguồn nhưng không lên màn hình
Laptop là một công cụ gần như không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Laptop có thể được sử dụng phục vụ công việc, học tập, giải trí - những nhu cầu rất cơ bản của người dùng công nghệ. Thế nên lỡ một ngày nào đó chiếc laptop của bạn mắc phải lỗi laptop lên đèn nguồn nhưng không lên màn hình thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu phải không nào. Việc laptop lên đèn nguồn nhưng không lên màn hình có thể sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc làm và việc học của người dùng. Thế nên ngay sau đây BanMe.com sẽ đưa ra hướng xử lý cho vấn đề laptop lên đèn nguồn nhưng không lên màn hình.Laptop lên ..
Cách tắt màn hình Laptop mà chương trình vẫn chạy
Cách tắt màn hình Laptop mà chương trình vẫn chạyNếu bạn muốn các chương trình vẫn hoạt động hoặc đơn giản hơn là nghe nhạc trên Youtube trong khi màn hình laptop vẫn tắt để tiết kiệm pin thì ScreenOff là giải pháp tốt nhất cho một cú click chuột. Gập màn hình laptop lại nhưng máy tính vẫn hoạt động có một số tiện lợi như:– Tránh ánh sáng phát ra từ màn hình.– Máy tính có thể hoạt động, download, phát nhạc.– Tránh sự dòm ngó màn hình từ người khác.Dùng screenoff để tắt màn hình laptop nhanhScreenOff là bộ công cụ vô cùng gọn nhẹ chỉ 13KB. Khi muốn tắt màn hình laptop ngay lập tức, bạn chỉ nhấp..
comments on this article - Xem bình luận