• Chào mừng bạn đến Banme
  • hot line: 0947 722 227

Các xử lý màn hình laptop bị vỡ - linh kiện laptop BMT

Các xử lý màn hình laptop bị vỡ  - linh kiện laptop BMT

màn hình laptop bmt

Nguyên nhân nào khiến màn hình máy tính bị vỡ?

Việc bạn gặp phải tình trạng vỡ màn hình máy tính hoặc màn hình laptop bị đen phần lớn là do những yếu tố vật lý như bị va đập, rơi hay bị những vật nặng đè lên thường xuyên khiến cho máy xuất hiện đường rạn trên bề mặt của màn hình.

Ngoài ra, nhiệt độ của môi trường cũng phần nào ảnh hưởng đến màn hình laptop. Khi bạn hoạt động trong môi trường nhiêt độ quá nóng hoặc quá lạnh cũng sẽ khiên hằn trong người khó chịu.

Nguyên nhân nào khiến màn hình máy tính bị vỡ

 

Vỡ màn hình máy tính bên trong hay bên ngoài nguy hiểm hơn?
Trường hợp màn hình máy tính bị vỡ bên trong cho thấy đã bị tác động lực rất mạnh không chỉ nứt bể mặt kính bên ngoài mà còn tác động đến cả lớp hiển thị bên trong.

Nếu màn hình chỉ vỡ mặt kính bên ngoài, bạn có thể tạm thời “sống chung” với vết nứt đó cho đến khi bạn có đủ tiền để thay màn hình mới.

Còn nếu vỡ bên trong thì hiển thị màn hình đã bị tác động, nó sẽ gây ra các hiện tượng như sọc, mất màu, vết đen ở khu vực bị nứt vỡ và dần dần loang ra toàn màn hình.

Lúc này, bạn không thể tiếp tục sử dụng laptop, máy tính mà sẽ cần một màn hình khác. Chính vì thế màn hình vỡ bên trong là cực kỳ nguy hiểm

Màn hình laptop bị vỡ bên trong hay bên ngoài nguy hiểm hơn

Ngoài lỗi màn hình bị vỡ thì lỗi màn hình laptop bị đỏ cũng thường xuyên xảy ra. Xem ngay cách khắc phục nhanh để tiết kiệm tiền thay mới màn hình laptop.

màn hình laptop daklak

Cách sửa màn hình laptop bị vỡ


Dù công nghệ sửa chữa laptop, máy tính hiện nay ngày càng được nâng cao nhưng tạm thời vẫn chưa có công nghệ nào cho phép sửa lại màn hình máy tính bị bể. Bạn có thể lựa chọn một trong 3 phương án sau khi gặp phải tình trạng này:

Sống chung với lũ: nếu vết nứt không sâu, không ảnh hưởng đến hiển thị của máy tính/laptop, chỉ khiến bạn có đôi chút khó chịu thì bạn có thể tạm thời sống chung với vết nứt vỡ ấy.
Thay mặt kính: nếu chỉ bị bể màn hình máy tính ở mặt kính ngoài, không ảnh hưởng đến lớp hiển thị bên trong, bạn có thể lựa chọn phương án thay mặt kính máy tính / laptop.
Thay màn hình máy tính mới: nếu màn hình bị nứt quá nặng, vết vỡ sâu gây ra các lỗi laptop hiển thị, bạn sẽ cần phải thay màn hình mới để có thể tiếp tục sử dụng máy tính / laptop.
Màn hình máy tính laptop bị vỡ bên trong có nên thay mặt kính không

Thay màn hình máy tính bị vỡ ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Thao khảo các đơn vị vi tính daklak khác : Thay Màn Hình Laptop Đắk Lắk 
Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều cơ sở sửa chữa, thay màn hình laptop máy tính kém chất lượng, chính vì thế bạn hãy tìm cho mình một trung tâm sửa chữa laptop uy tín chất lượng. Điện Thoại Vui là một trong những trung tâm sửa chữa uy tín mà bạn có thể tìm đến.

Dịch vụ sửa chữa laptop tại đây đang có mức giá thay màn hình chính hãng rất phải chăng, linh kiện đảm bảo chính hãng. Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao, tình trạng vỡ màn hình máy tính hay laptop sẽ được nhanh chóng giải quyết.

Ngoài ra bạn còn được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn khác, hãy nhanh chân đến với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ uy tín thay màn hình laptop hàng đầu tại đây.

Nếu cần cung cấp màn hình laptop , hoặc thay thế linh kiện laptop daklak bạn liên hệ : Tin học Ban Mê - 67 Chu Văn An , Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

67 Chu Van An - BMT / 0857.495.495

( ngay ngã 3 Lý thái tổ - Chu Văn An )